Thủ tục xin visa đi Macao

Thủ tục xin visa đi Macao – Vina Holiday Travel với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên xin visa đi Macao, chúng tôi thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, giúp quý khách hoàn thiện thủ tục xin visa đi Macao, đặt lịch hẹn, xin trọn gói visa đi Macao tùy theo trường hợp.

VINA HOLIDAY TRAVEL

Xin chú ý! Visa đi Macao có thể không cần quá nhiều thủ tục lằng nhằng quý khách chỉ cần gọi: 0422400333 để được hướng dẫn chi tiết

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐẾN HƠN 150 QUỐC GIA, GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN LIÊN HỆ

Tel: 0422400222 – 0422400333

http://vinaholidays.com.vnhttp://dulichkynghi.com

 http://dichvuvisa.asiahttp://toibay.com

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC, VISA CÔNG TÁC, DU LỊCH THĂM THÂN, KHÁM CHỮA BỆNH, DU HỌC, LAO ĐỘNG…TẤT CẢ CÁC NƯỚC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

thu tuc xin visa macao 300x231 Thủ tục xin visa đi Macao

Note: Đây là mẫu chung cho tất các loại visa vì vậy có một số trường hợp giấy tờ đơn giản hơn ít giấy tờ thủ tục hơn. Quý khách không nên quá lo lắng về giấy tờ thủ tục tốt nhất quý khách nên gọi điện thoại cho Vina Holiday Travel theo số: 0422400222 – 0422400333 để được hướng dẫn chi tiết

Quý khách không nên quá chú ý vào những thủ tục rườm rà dưới đây và sẽ mất nhiều thời gian hơn

1/ Đối với cá nhân:

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ

Thư mời cá nhân

với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)

Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực

bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé máy bayđặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

2/ Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ CHO THỊ THỰC

HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực

Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

Một số lưu ý quan trọng:

-          Thanh toán đủ 100% tiền phí ĐSQ + phí dịch vụ + phí dịch thuật ngay khi nộp hồ sơ tại Vina Holiday Travel

-          Vina Holiday Travel không xuất hóa đơn VAT

-          Một số quốc gia khi xin visa quý khách có thể phải phỏng vấn, lấy mẫu vân tay, mẫu máu, tiêm chủng…

-          Quý khách là công ty, tổ chức…cung cấp cho Vina Holiday Travel một giấy giới thiệu để đại diện quý khách làm việc với đại sứ quán

-          Các quốc gia không có đại sứ quán ở Việt Nam – Vina Holiday Travel sẽ làm visa cho quý khách ở nước thứ 3

Các nước làm visa trọn gói: visa Trung Quốc, visa Hongkong, visa Macao, visa Angola, visa Nga, visa Ấn Độ, visa Dubai, visa Qatar, visa Ghana, visa Congo, gia hạn visa Việt Nam, làm mới visa Việt Nam…, và visa các nước khác